Cách chọn hướng nhà chuẩn nhất cho tuổi 1989

15:24 15/04/2020 Biên tập

Xin chào đội ngũ tư vấn phong thuỷ của công ty. Em có một câu hỏi này mong được các chuyên gia phong thuỷ giải đáp. Em sinh năm 1989, vợ em sinh năm 1994, hai vợ chồng đang định thuê một ngôi nhà hướng Tây Nam (ghé Nam nhiều hơn). Xin hỏi hướng nhà này có tốt không? Ngoài ra, ở trước mặt nhà còn có 2 cột trụ cổng đối diện ngay cửa chính, như vậy có quá xấu về phong thủy không và làm sao để hóa giải? Em xin cảm ơn!
Vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Đầu tiên bạn phải hiểu để chọn được hướng nhà cho mình thì phải biết mình thuộc quẻ mệnh như thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích kỹ như sau:
Bạn sinh năm 1989, năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Hình ảnh minh hoạ Cách chọn hướng nhà chuẩn nhất cho tuổi 1989

   Hướng nhà như bạn mô tả tạm thời hiểu là hướng Tây Nam. Chúng tôi nói là tạm thời vì phải dùng la bàn phong thủy đo tại hướng nhà, ra chính xác số độ mới kết luận chính xác về hướng nhà được. Mệnh Khôn (thổ) nhà hướng Tây Nam là hướng Phục vị về cơ bản là hợp hướng.
Hướng hợp rồi nhưng đã tốt chưa? Điều này phải xét kỹ hơn khi biết số độ chính xác của ngôi nhà:
Vòng bát quái hình tròn có vạch thành các cung hướng, chia độ và tô các màu xanh, đỏ, vàng.
Theo sơ đồ bát quái ở trên, hướng Tây Nam sẽ chia ra 3 sơn khác nhau là sơn Mùi, sơn Khôn và sơn Thân. Theo bạn mô tả là nhà ghé Nam nhiều hơn nên có khả năng hướng nhà thuộc sơn Mùi hoặc sơn Khôn.


– Nếu hướng nhà thuộc sơn Mùi: Theo huyền không phi tinh vận 8 (từ năm 2004 đến năm 2023) thì nhà bạn tọa Sửu hướng Mùi là cách vượng sơn vượng hướng, tức là tốt về nhân đinh lẫn tài lộc. Bạn nên chọn hướng nhà này để thuê ở hoặc mua vì đây là hướng rất tốt.
– Nếu hướng nhà thuộc sơn Khôn: Theo huyền không phi tinh vận 8 nhà bạn tọa Cấn hướng Khôn là cách cục thượng sơn hạ thủy, đây là cách cục xấu cả về nhân đinh lẫn tài lộc. Khi đó hướng nhà là xấu không nên chuyển về ở. Kể cả khi bạn có hợp hướng Phục vị thì cũng không nên thuê.
Về vấn đề nhà đối diện với 2 trụ cổng thì phải tính xem khoảng cách từ cửa nhà đến 2 trụ cổng đó là bao nhiêu. Nếu khoảng cách nhỏ hơn 7m sẽ gây ảnh hưởng xấu, cụ thể là khiến chủ nhà luôn áp lực, bứt rứt khó chịu. Nếu khoảng cách lớn hơn 7m thì ảnh hưởng xấu sẽ bớt đi, khoảng cách càng xa thì ảnh hưởng trụ cột càng yếu.
Cách hóa giải: Sử dụng gương cầu lồi treo ngoài cửa nhà hướng về phía các trụ cột.

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết: Cách chọn hướng nhà. Các bạn có thể tham khảo các bài viết cùng chuyên mục PHONG THỦY NHÀ ĐẤT tại đây!

 

Tags: , , , , , ,

Danh mục: