Giới Thiệu

Công ty TNHH tư vấn đầu tư TRE VIỆT xin kính chào quý khách!

Công ty bất động sản TRE VIỆT được thành lập vào ngày 12 – 02 – 2020 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 3002152934 của sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Hà Tĩnh cấp.

Mang trên mình sứ mệnh làm cho dịch vụ môi giới bất động sản trở nên: Minh Bạch – Chuyên Nghiệp – Văn Minh

Công ty BĐS TRE VIỆTchúng tôi hoạt động trong lĩnh vực:

– MÔI GIỚI

– KINH DOANH

– QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 

Đến với TRE VIỆT quý khách sẽ nhận được các dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. nhanh chóng, hiệu quả và các giá trị như:

 

  • TRE VIỆT giúp kết nối khách hàng có nhu cầu MUA và BÁN bằng những phương pháp tối ưu và nhanh nhất.

 

  • Hỗ trợ thông tin, xác minh, kiểm tra tính chính xác pháp lý của bất động sản; với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp TRE VIỆT giúp khách hàng xác minh thông tin thông qua các cơ quan quản lý nhà nước chính thống để khách hàng có được thông tin về bất động sản một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 

  • Hỗ trợ tư vấn định giá bất động sản. với nghiệp vụ chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản TRE VIỆT giúp Khách hàng thẩm định, định giá các bất động sản theo giá nhà nước, giá bán theo thị trường vào từng thời điểm.

 

  • Miễn phí hoàn toàn khi khách hàng đi xem nhà, đất. Sự nhiệt tình – thân thiện là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

  • TRE VIỆT tự hào giúp khách hàng giao dịch mua và bán minh bạch về giá cả, hai bên tự thỏa thuận mua bán. Khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị thổi giá, làm giá hoặc ép giá để trục lợi từ bên thứ 3.

 

  • Đến với TRE VIỆT khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Hiện tại chúng tôi đang liên kết với hơn 15 ngân hàng trên địa bàn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn với mức vay tối đa lên đến 80% giá trị bất động sản và lãi suất thấp nhất.

 

  • Bên mua không mất phí môi giới, Đây là dịch vụ ưu việt của TRE VIỆT chúng tôi, Người mua sẽ hoàn toàn không mất phí khi giao dịch mua bất động sản tại TRE VIỆT, phí tư vấn môi giới được người bán chi trả 1% giá trị giao dịch
  • TRE VIỆT luôn đồng hành với khách hàng để hỗ trợ thủ tục làm bìa đất, sang tên sổ đỏ. Hỗ trợ các thủ tục công chứng, làm bìa nhanh từ 4 đến 7 ngày, thủ tục nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách hàng.

 

  • Ngoài những giá trị nêu trên bất động sản TRE VIỆT còn hỗ trợ khách hàng về tư vấn thiết kế kiến trúc, định hướng thiết kế nội, ngoại thất, phong thủy phù hợp với gia đình bạn.

Trung tâm bất động sản TRE VIỆT luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng để có thể trở thành địa chỉ tin cậy xứng với tiêu chí của công ty TRE VIỆT “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN”

TRE VIỆT – LUÔN LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG MỌI GIAO DỊCH mang đến sự hài lòng, CHUYÊN NGHIỆP – VĂN MINH

Vì một môi trường MÔI GIỚI bất động sản SẠCH

Mọi Thông tin xin liên hệ:

Đ/C: Sn 04, Ngỏ 01, Đ.Xuân Diệu, P.Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh

Website: https://batdongsantreviet.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/batdongsantreviet

Youtube: Kênh Bất Động Sản Tre Việt

Twitter: BDS Tre Viet

Email: [email protected]

Hotline: 0915 082 163