Hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần nhất là hướng nào?

11:25 15/04/2020 Biên tập

   Xin chào đội ngũ tư vấn phong thuỷ của công ty. Em có một vấn đề này thắc mắc cần sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của công ty. Em muốn Hỏi: Em tuổi Bính Dần sinh năm 1986, vợ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, nhà hướng Đông Nam. Như vậy hướng nhà có hợp tuổi với vợ chồng em không, nếu không hợp thì phải làm sao? Xin hướng dẫn cho em cách hóa giải để vợ chồng được sức khoẻ dồi dào, ăn nên làm ra ạ. Em chân thành cảm ơn ạ!(Lê Văn Hải).

Hình ảnh minh họa hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần nhất là hướng nào?

Vấn đề của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Xét theo định Long của Tam Hợp Phái, gia đình bạn có thể lựa chọn trạch đất có hướng Đông Nam hoặc Tây Nam sẽ vượng hơn, do đó với hướng nhà bạn nếu chính xác là hướng Đông Nam (Đông Nam gồm 3 sơn hướng là Thìn – Tốn – Tỵ có dải độ từ: 112,5 đến 157,5 độ) thì hoàn toàn phù hợp, có thể lựa chọn để cư ngụ lâu dài. Bạn có thể sử dụng phần mềm La Bàn Việt để đo lại sẽ chính xác hơn. Phần kiến thức này sẽ khác với những kiến thức phổ thông bạn có thể đọc được trên các trang mạng về tuổi Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch nên sẽ không có quan điểm về các hướng Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát… Do đó gia đình không cần lo lắng hay phải tìm cách hóa giải.

Gia đình cũng có thể lựa chọn sinh cháu tiếp theo vào năm 2022 Nhâm Dần sẽ rất tốt với tuổi hai vợ chồng và hợp Long với hướng nhà trên. Tuy nhiên việc hợp hướng thôi chưa quyết định tất cả, xấu đẹp phong thủy còn nằm ở cách cục tổng thể không gian khuôn viên đất, yếu tố cảnh quan xung quanh hay đường đi lối lại, sau đó xét đến công năng, bố trí và các vị trí đặt để công năng trong ngôi nhà. Việc này cần phải khảo sát để có quyết định về sự tốt – xấu của phong thủy.

Hy vọng những phân tích trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ được hướng nhà hợp với tuổi của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm.

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết: Hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần. Các bạn có thể tham khảo các bài viết cùng chuyên mục PHONG THỦY NHÀ ĐẤT tại đây!

 

Tags: , , , ,

Danh mục: