Kỹ thuật chọn hướng đặt bếp cho đúng phong thuỷ

16:46 15/04/2020 Biên tập

   Xin chào đội ngũ tư vấn chuyên mục phong thuỷ trong xây dựng. Tôi có một vấn đề này cần được trợ giúp. Nhà tôi đang xây hướng chính Đông. Chồng tôi sinh năm 1983 Quý Hợi. Xin hỏi chúng tôi nên đặt bếp hướng nào thì tốt? Hiện tại khu bếp chúng tôi đã xây ở cạnh sau phòng ngủ. (Bạn đọc Hà Thị Hoàng)

Vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Hình ảnh minh hoạ Kỹ thuật chọn hướng đặt bếp cho đúng phong thuỷ

Chồng bạn sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, Hướng nhà Đông thuộc cung Chấn, Như vậy phạm hướng Lục sát

Hóa giải không hợp hướng trường hợp như của bạn thì có hai cách để làm. Mời bạn tham khảo 1 trong 2 cách sau:

Phương pháp 1 thông dụng nhất: Có thể sử dụng gương bát quái lồi (có khai quang trì chú) treo trước cửa để trấn không hợp hướng. Tại các cửa hàng phong thủy hay tại Trung tâm phong thủy hiện đại chúng tôi có bán loại gương này có khai quang tại chùa với tên tuổi, địa chỉ của từng khách hàng cụ thể.

Phương pháp 2: Dùng hướng bếp để hóa giải theo Bát trạch. Có thể đặt bếp theo hướng Diên niên của chồng bạn là hướng Tây để hóa giải hướng nhà phạm Lục sát. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi cách này phải đặt bếp vào vị trí tốt theo Huyền không phi tinh thì bếp mới phát huy được hiệu quả. Còn nếu chỉ xoay hướng thôi thì chưa đủ mạnh để hóa giải hẳn hướng xấu. Nếu bạn đã xây nhà bếp cạnh phòng ngủ thì chú ý tránh bếp đặt gần với đầu giường, tránh để bếp nhìn ra cửa phòng, không đặt sát cửa sổ quá…

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chương trình chuyên mục phong thuỷ. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được biện pháp tối ưu để xử lý tình huống của gia đình thông qua 2 biện pháp chúng tôi đã gợi ý. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ, thành công.

 

Tags: , , , , , ,

Danh mục: