Mở cửa sổ hướng nào để có lợi cho sức khoẻ?

09:42 16/05/2020 Biên tập

Nhà mở cửa sổ hướng Đông: là đại cát. Vì phương Đông dương khí mạnh, nhiều ánh nắng mặt trời. Trong phong thuỷ được gọi là tía khí đến từ phương Đông.

Nhà mở cửa sổ hướng Bắc: ở Việt Nam, nhất là ở vùng phía Bắc nước ta, mùa đông lạnh lẽo, suốt ngày có gió Bắc phương Bắc thổi tới. Mở cửa sổ hướng Bắc đặc biệt không có lợi cho việc giữ ấm vào mùa đông thời tiết giá lạnh và có tác dụng không tốt đến sức khoẻ người trong nhà.

Mở cửa sổ hướng nào để có lợi cho sức khoẻ?

Mở cửa sổ hướng nào để có lợi cho sức khoẻ?

Đặc biệt cần chú ýý là tránh cho cửa phòng, cửa sổ phòng trẻ nhỏ bị “lộ xung” (đường chiếu vào phòng) vì sẽ bất lợi cho việc học hành và những tình huống ngoài ý muốn xảy ra với trẻ.

Cũng giống như cửa, cửa sổ cũng có tác dụng dẫn khí, ánh sáng, làm cho khí và ánh sáng được lưu thông dễ dàng từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài.

Hướng của nguồn sáng có thể cải biến, thay đổi khí năng trong nhà. Do đó, nếu nhà của bạn được các tia sáng từ tất cả mọi hướng chiếu vào thì đó là điều lí tưởng nhất, rất tốt cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết: Mở cửa sổ hướng nào để có lợi cho sức khoẻ?. Các bạn có thể tham khảo các bài viết cùng chuyên mục PHONG THỦY NHÀ ĐẤT tại đây!

 

Tags: , , , , , ,

Danh mục: