Trang trí phòng cưới như thế nào là hợp lý?

10:37 03/06/2020 Biên tập

Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài phân tích dưới đây của các chuyên gia phong thủy về việc cách bố trí, trang trí phòng cưới cho hợp với phong thủy các bạn nhé!

Hôn lễ là việc vui mừng đại sự của cả một đời người. Phòng cưới phải thể hiện được đầy đủ tất cả những đặc điểm này.

Người dân Trung Quốc truyền thống rất chú trọng trong trang trí phòng cưới. Cách trang trí hiện nay so với truyền thống thì đã có sự thay đổi khá nhiều, nhưng vẫn còn nhiều đặc điểm tương đồng.

Những đồ vật trong phòng cưới ngoài việc phải chú ý đến sự hoà hợp còn phải quan tâm đến những đặc điểm sau:

  • Đầu tiên khi chọn đồ nội thất, phải chọn theo gam màu trung tính và màu nhạt, tránh những đồ vật có màu sắc quá đậm.Trang trí phòng cưới như thế nào là hợp lý?

Như vậy, sẽ làm căn phòng thêm sáng sủa, và làm cho con người cảm thấy vui vẻ, ấm áp.

  • Cắt chữ hỷ dán ở tường và cửa sổ phòng cưới biểu thị sự vui vẻ và hạnh phúc tràn đầy. Cách thức truyền thống trong sáng này sẽ làm phòng cưới tăng thêm sự thuần khiết, thanh cao, để lại ấn tượng rất khó quên cho cô dâu chú rể.
  • Trong phòng cưới, ngoài việc rải đầy hoa nhiều màu sắc, nếu có điều kiện có thể trang trí bằng nhiều đèn màu hiện đại. Treo những đèn màu ngũ sắc sẽ làm tăng sự ấm áp cho không khí trong phòng.

Những vật trang trí trên giường nhất định phải chọn màu sắc ấm.Ví dụ: trang trí bằng một bó hồng thật lớn, hoặc chuẩn bị hai cây nến màu hồng.

 

Tags: , , , , , , ,

Danh mục: